Với giá trị ngày càng gia tăng của đất đai, nguồn giá trị vật chất từ đất đai cũng gây ra không ít những mẫu thuẫn, tranh chấp. Khi tranh chấp đất đai phát sinh, các bên nên nghĩ đến việc thuê luật sư tranh chấp đất đai để được tư vấn, hỗ trợ nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình. Bởi lẽ, Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phức tạp, ngay cả luật sư tư vấn về tranh chấp đất đai cũng phải có chuyên môn sâu, rộng về pháp luật đất đai mới có thể giải.

Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp đất đai nào tại Bình Phước uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay, khách hàng không khó để tìm một Văn phòng luật sư giải quyết tranh chấp đất đai. Tuy nhiên, không phải mọi luật sư về tranh chấp đất đai đều có năng như nhau và dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai đều mang lại kết quả tốt như mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ luật sư chuyên về tranh chấp đất đai, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Luật Đại An Phát – Chi nhánh Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai cho khách hàng là cá nhân, tổ chức trên địa bàn khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

Tranh chấp đất đai có rất nhiều dạng và nhiều mức độ phức tạp khác nhau có thể kể đến như:

  • Tranh chấp đất đai liên quan đến lấn chiếm đất, tranh chấp mốc ranh;
  • Tranh chấp lối đi, yêu cầu mở lối đi đối với bất động sản liền kề;
  • Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, các giao dịch liên quan đến chuyển quyền hoặc có tính chất như chuyển quyền;
  • Tranh chấp liên quan đến thừa kế đất đai, tranh chấp tài sản chung vợ chồng là đất đai;
  • Tranh chấp do vi phạm hợp đồng, thỏa thuận khi mua bất động sản dự án;
  • ….

Do đó, luật sư tư vấn tranh chấp đất đai là người phải đánh giá toàn bộ nội dung, tình tiết và yêu cầu của khách hàng để xác định loại tranh chấp đất đai cụ thể, từ đó áp dụng đúng các quy định của pháp luật và hướng giải quyết phù hợp, đảm bảo nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Chi phí thuê luật sư tư vấn đất đai tranh chấp có cao hay không?

Một trong những vấn đề là rào cản lớn nhất khi khách hàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai hay không đó chính là chi phí thuê luật sư tranh chấp đất đai.

Khi khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai của mình, giữa khách hàng và luật sư giải quyết tranh chấp đất đai sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với nhau. Chi phí thuê luật sư tranh chấp đất đai là do hai bên thỏa thuận và thống nhất, được thể hiện trên hợp đồng dịch vụ pháp lý. Cho đến nay, pháp luật chưa có quy định về phí thù lao của luật sư khi giải quyết tranh chấp đất đai cho khách hàng.

Vậy, giá thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai được tính dựa trên cơ sở nào?

Như đã đề cập ở phần trên, chi phí thuê luật sư giải quyết tranh chấp chưa có quy định, mà tùy thuộc trên nhiều yếu tố khác nhau như: tùy vào độ phức tạp của vụ việc, giá trị tài sản tranh chấp, công việc luật sư phải thực hiện, thời gian giải quyết vụ việc….đôi khi, chi phí này còn dựa vào hoàn cảnh của khách hàng có thể là miễn phí một phần hoặc toàn bộ.

Hiểu được lo lắng của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí về giải quyết tranh chấp đất đai nói chung và giải quyết tranh chấp đất đai tại Bình Phước nói riêng cho khách hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Số điện thoại đường dây nóng:……………….

Email:……………………………

Zalo:……………………………..

Hoặc quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với chúng tôi Luật Sư Bình Phước để được tư vấn, giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến tranh chấp đất đai mà mình đăng gặp phải.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *