Việc thành lập công ty đã không còn trở nên xa lạ trong xã hội ngày nay, từ những bạn trẻ bắt đầu lập nghiệp hay chính những người đã có trong tay một số vốn nhất định để tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh, khẳng định bản thân. Các khái niệm công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân… lần lượt ra đời.

Sau nhiều năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Công ty Luật Vạn Phúc tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ hàng ngàn lượt doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm. Chúng tôi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất với thời gian nhanh chóng nhất.

Lợi thế khi thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước

Khi thành lập công ty tại Bình Phước, bạn có thể tận dụng các lợi thế sau:

 • Vị trí địa lý: Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các thị trường trong và ngoài nước.
 • Cơ sở hạ tầng: Tỉnh Bình Phước đang đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay, tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa và kết nối với các khu vực khác.
 • Khu công nghiệp: Bình Phước có nhiều khu công nghiệp hiện đại, được trang bị cơ sở hạ tầng và dịch vụ hỗ trợ, giúp thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất.
 • Nguồn lao động: Bình Phước có nguồn lao động dồi dào và giá cả phải chăng. Điều này giúp giảm chi phí nhân công cho các doanh nghiệp và tăng tính cạnh tranh.
 • Lợi thế đất đai: Bình Phước có diện tích đất rừng rộng lớn và đất nông nghiệp phong phú. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến lâm nghiệp, nông nghiệp và chế biến sản phẩm nông sản.
 • Chính sách ưu đãi đầu tư: Bình Phước có chính sách hỗ trợ và ưu đãi đầu tư hấp dẫn, bao gồm miễn thuế, hỗ trợ về đất đai và các chính sách khác nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh.

Tận dụng các lợi thế trên, việc thành lập công ty tại Bình Phước có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty;
 • Dự thảo Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Tài liệu khác trong các trường hợp cụ thể (Luật Vạn Phúc tỉnh Bình Phước sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Vạn Phúc tỉnh Bình Phước thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước hướng dẫn bạn thủ tục thực hiện theo 4 bước  dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Tùy vào loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ yêu cầu những giấy tờ có thể khác nhau. Quý khách có thể liên hệ Luật Vạn Phúc để được tư vấn, cụ thể.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền

Khi thành lập doanh nghiệp, bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Phước tại 626 quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bước 3: Chờ nhận giấy phép kinh doanh

Khoảng 3 đến 5 ngày làm việc, Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Phước sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cơ quan sẽ ra thông báo yêu cầu bổ sung hoặc trả lời bằng văn bản lý do từ chối.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục cần thực hiện để công ty hoạt động một cách hợp pháp: làm con dấu, treo bảng hiệu, mua chữ ký số, mua hóa đơn điện tử, khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng,….

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • Tư vấn và hỗ trợ: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước tư vấn và hỗ trợ bạn về quy trình, yêu cầu và các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty tại Bình Phước.
 • Chuẩn bị giấy tờ: Luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như đơn đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh, bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân của các thành viên trong công ty.
 • Đăng ký kinh doanh: Luật sư đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh tại Bình Phước, bao gồm việc điền đơn đăng ký, nộp giấy tờ cần thiết và thanh toán các khoản phí và thuế.
 • Nhậngiấy chứng nhận: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, Luật Vạn Phúc sẽ nhận giấy chứng nhận thành lập công ty và các giấy tờ liên quan từ cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Hỗ trợ làm dấu: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước sẽ hỗ trợ bạn làm dấu cho công ty.
 • Cung cấp hướng dẫn và tư vấn sau thành lập: Sau khi công ty được thành lập, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn về các quy định pháp luật, kế toán và các vấn đề liên quan khác.

Quá trình thành lập công ty tại Bình Phước có thể khá phức tạp và thời gian mất nhiều. Bằng cách sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói, khách hàng có thể đơn giản hóa quy trình và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty của Luật Vạn Phúc tỉnh Bình Phước cam kết

 • Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước nhanh chóng – trọn gói – uy tín – chuyên nghiệp;
 • Hỗ trợ tận tình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại trong quá trình thực hiện nhiều thủ tục;
 • Hạn chế tối đa rủi ro pháp lý trong quá trình tiến hành thành lập công ty;
 • Quý khách không cần bận tâm đến những thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng, chỉ cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm và hài lòng;
 • Đội ngũ luật sư nhiệt tình, chuyên môn cao tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp muốn thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước.

Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn trong việc thay đổi đăng ký kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước và được tư vấn tốt nhất, vui lòng cung cấp thêm thông tin về nhu cầu của bạn và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể, chính xác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835