Công ty Luật Vạn Phúc Lộc (“VPL“) được thành lập vào tháng 5/2010 với 10 năm nỗ lực chung phát triển thị trường pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới an toàn pháp lý cho khách hàng, an tâm phát triển bền vững. Mục tiêu này giúp chúng tôi đã được các tập đoàn lớn tin cậy sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghệ Boe, Zhejiang Kaihong Logistics Co.,Ltd, Zto Express… Trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương, với nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã thành lập các chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội.

Cùng với sự tâm huyết của của Luật sư Nguyễn Duy Phương và cùng đội ngũ luật sư công sự giỏi và giàu kinh nghiệm được đào tạo và tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đã giúp VPL trở thành hãng luật uy tín tại Việt Nam, dành được nhiều giải thưởng danh giá.

VPL có những thế mạnh nổi bật trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn đầu tư, thực hiện thành lập dự án đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Sản Xuất Hàng hóa, Điện Tử, Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại …
  • Tư vấn, cung cấp các dịch vụ luật sở hữu trí tuệ.
  • Tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện tìm kiếm địa điểm đầu tư tại Việt Nam: tìm kiếm đất, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng…
  • Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.
  • Cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính xin cấp phép: giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  • Ngoài lĩnh vực tư vấn chúng tôi có những luật sư nổi tiếng chuyên thực hiện tranh tụng tham gia các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, sở hữu trí tuệ, hành chính tại Tòa án, Trọng tài thương mại.

Năm 2020 vừa tròn 10 năm thành lập phát triển, VPL có nhiều dự định và kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một công ty luật có uy tín ở khu vực Châu Á.

VPL xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong 10 năm qua. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

VPL với tôn chỉ An toàn pháp lý, An tâm phát triển” sẽ giúp khách hàng được tự tin trong mọi giao dịch.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835