Ngày 20/04/2022, Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Phước Ban hành Công văn số 684/STNMT-VPĐKĐĐ về việc khuyến cáo việc khai thác thông tin đất đai từ các trang mạng, ứng dụng.
Căn cứ tình hình thực tế, STNMT tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 684/STNMT-VPĐKĐĐ thông báo Các ứng dụng và trang thông tin điện tử đang hoạt động trên nền tảng internet có tên miền như sau:
– Trang Remap.vn của Công ty Cổ phần REMAPS có Văn phòng tại địa chỉ: Tầng 08, tòa nhà Pearl Laza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Ứng dụng Thongtin.land có địa chỉ tại: 16 Lý Tự Trọng, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
Sở Tài nguyên và Môi trường nhận thấy, tình trạng các tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép nguồn dữ liệu bất hợp pháp nhằm mục đích thu phí của người sử dụng ngày càng nhiều và phức tạp, việc cung cấp các thông tin dữ liệu không có cơ sở pháp lý, không chính xác dẫn đến nhầm lẫn cho các tổ chức, cá nhân xem thông tin từ các trang mạng này.
Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất hàng năm đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ: https://stnmt.binhphuoc.gov.vn và được công bố công khai tại UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn.
Mời quý bạn đọc cùng theo dõi Công văn số 684/STNMT-VPĐKĐĐ dưới đây:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835